Tác dụng của khẩu trang y tế có thể bạn chưa biết

Tác dụng của khẩu trang y tế được kể đến như: tránh bụi bẩn, nắng, khói bụi,… Tuy nhiên, tác dụng quan trọng nhất của chúng là phòng bệnh thì nhiều người vẫn thường bỏ qua. Sử dụng khẩu trang y tế dường như đã trở thành một thói quen hàng ngày của con người để tránh khỏi khói bụi, ánh nắng, ô nhiễm khi ra ngoài. Tuy nhiên, trước đây việc này chỉ dừng lại phương diện lợi ích cá nhân. Tức là người nào có nhu cầu bảo vệ sắc đẹp, sức khỏe thì sử dụng và việc đeo khẩu trang vào nơi công cộng dường như vẫn còn khá xa lạ với nhiều người.

 

TÁC DỤNG CỦA KHẨU TRANG Y TẾ

 

tác dụng của khẩu trang y tế

 

Tác dụng của khẩu trang y tế được kể đến đầu tiên chính là ngăn bụi bẩn, tác động nhỏ của môi trường khi ra đường và khi làm việc lao động, đặc biệt là khi làm việc trong môi trường y khoa.

Tác dụng tiếp theo: ngăn mùi hôi xe, khí độc, che mặt khi da có vấn đề mẩn cảm,…

Tác dụng của khẩu trang y tế quan trọng nhất: ngăn chặn và phòng bệnh lây qua đường hô hấp lây lan sang người khác – xâm nhập vào trong cộng đồng. Hiện nay, ta có thể thấy rằng có rất nhiều bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp, đường tiếp xúc không khí vì vậy, biện pháp tốt nhất để tự bảo vệ mình và ngăn chặn bệnh lây lan chính là đeo khẩu trang.

Nói về tác dụng phòng bệnh, tự bảo vệ bản thân khỏi vi khuẩn thì khẩu trang y tế chính là sản phẩm “ưu tú” nhất. Bởi vì so với các loại khẩu trang vải bình thường thì khẩu trang y tế vượt trội hơn hẳn bởi tác dụng kháng khuẩn vượt trội của chúng.

 

CÁC LOẠI KHẨU TRANG Y TẾ CAO CẤP GIÁ TỐT

 

Công ty TQT Media – nhà phân phối độc quyền khẩu trang y tế tiêu chuẩn mỹ Alka giới thiệu đến mọi người khẩu trang y tế các loại như: khẩu trang y tế 4 lớp vải không dệt, khẩu trang y tế 4 lớp – 1 lớp vải sms, khẩu trang 4 lớp – 1 lớp giấy kháng khuẩn.

 

tác dụng của khẩu trang y tế 4 lớp

 

  • Khẩu trang dày dặn, có thiết kế 4 lớp, ôm sát mũi miệng.
  • Không thấm nước, tạo cảm giác thoáng mát và cực kỳ dễ chịu cho người dùng
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo quy định của bộ y tế, và đặc biệt không gây dị ứng da
  • Thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín vừa phải để ngắn vi khuẩn, khói bụi tối ưu.

 

Mỗi loại sẽ có tác dụng của khẩu trang y tế và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, dù là loại này chăng nữa thì chúng đều đảm bảo tốt tác dụng cơ bản: đó là phòng và ngăn ngừa bệnh lây lan sang người và xâm nhập vào môi trường sống.

 

ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

 

tác dụng của khẩu trang y tế - đeo sao cho đúng cách

 

Đeo đúng mặt khẩu trang y tế:

 

Đeo mặt có màu nhạt và phẳng hơn vào phía trong, mặt đậm hơn ra phía ngoài. Bởi vì mặt trong có cấu tạo hút ẩm, giúp thoát hơn – mặt ngoài có cấu tạo chống nước tránh thấm giọt bắn vào trong khẩu trang trong quá trình bạn sử dụng. Điều này sẽ giúp tác dụng của khẩu trang y tế đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Đeo đúng chiều khẩu trang y tế :

 

Trên mỗi chiếc khẩu trang y tế cơ bản sẽ có phần nẹp mũi bằng kim loại ở 1 đầu cố định, và bạn cần phải cho phần nẹp đó tiếp xúc với mũi. Sau khi đã mang đúng chiều và đúng mặt của khẩu trang, bạn cần phải làm một thao tác – kéo dãn khẩu trang theo chiều từ trên xuống sao cho sản phẩm che kín phần cằm và bóp phần nẹp mũi ôm sát vào sóng mũi của mình.

Điều quan trọng chính là mỗi chiếc khẩu trang y tế chỉ được dùng 1 lần – tuyệt đối không tái sử dụng chúng. Bởi vì điều này sẽ khiến cho tác dụng của khẩu trang y tế mất đi mà còn biến chúng trở thành vật vô cùng có hại cho sức khỏe cộng đồng.

 

Sau khi đã tìm hiểu về tác dụng của khẩu trang y tế qua bài viết trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở mua khẩu trang y tế chất lượng với giá tốt nhất !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *