Giấy lọc kháng khuẩn có tác dụng gì? Vì sao dùng trong sản xuất khẩu trang y tế

Giấy lọc kháng khuẩn giúp giảm sự lây lan của mầm bệnh. Chức năng chính của tác dụng kháng khuẩn là ngăn chặn vi khuẩn, vi sinh vật khác bám vào bề mặt.

Trên thực tế khẩu trang với chất liệu vải không dệt – vải dệt thông thường vẫn còn khả năng lây lan bệnh bởi giọt bắn bám trên chúng vẫn còn tồn tại vi rút. Chính vì vậy chiếc khẩu trang có lớp lọc kháng khuẩn đã được ra đời.

 

Giấy lọc kháng khuẩn là gì?

 

giấy lọc kháng khuẩn

 

Loại này có thể được làm từ nhiều loại vải dệt như polyester-vinyl, vinyl, polyester, acrylic. Giấy lọc kháng khuẩn có khả năng chống lại vi khuẩn có hại ngoài ra còn giúp cho vải có tuổi thọ lâu hơn. Ứng dụng của tác động kháng khuẩn này bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại môi trường bệnh viện: chăn, giường,…

Vi khuẩn vẫn có thể sống trên các loại chất liệu thông thường cấu thành khẩu trang. Chính vì thế loại khẩu trang có lớp giấy lọc kháng khuẩn chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tác dụng của loại giấy lọc này chính là giảm đi sự sinh sôi của bệnh – tương tự chất khử trùng, xà  phòng kháng khuẩn. Thuốc kháng khuẩn có trong lớp giấy sẽ giúp kháng khuẩn, loại bỉ vi sinh vật gây hại bám trên bề mặt vải.

Nếu công việc của bạn phải tiếp xúc với người bệnh, môi trường đông người,… thì việc chú trọng chức năng kháng khẩu ở khẩu trang là điều hết sức cần thiết.

 

Khẩu trang của lớp giấy lọc kháng khuẩn

Nguyên liệu cấu tạo nên “Khẩu trang 4 lớp – 1 lớp giấy kháng khuẩn ALKA GLUTA tiêu chuẩn Mỹ” đều đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, đạt chuẩn xuất khẩu Mỹ. Và chúng tôi – Công ty TQT Media nhà phân phối độc quyền có đầy đủ giấy chứng nhận của bộ y tế.

Lớp giấy lọc kháng khẩu trong khẩu trang y tế loại này được nhúng dung dịch nano bạc. Việc làm này sẽ giúp khẩu trang y tế có tác dụng kháng khuẩn, bụi mịn cực tốt. Giấy cũng có khả năng chống thấm nước cực tốt, dễ phân hủy và rất thân thiện với môi trường.

Đây là loại chất liệu chuyên dùng để sản xuất khẩu trang y tế phòng bệnh. Loại giấy/ vải lọc khuẩn này với thành phần là 99% PP cùng với các loại hợp chất khác giúp vải có độ mềm mịn và kháng khuẩn vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt, chất liệu này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng – không kích ứng – không để lại tác dụng phụ cho dù sử dụng trong thời gian dài.

 

Khẩu trang có lớp giấy lọc kháng khuẩn

 

Ưu điểm của khẩu trang có giấy lọc kháng khuẩn:

 

Lọc kháng khuẩn hiệu quả đến 99%

Tiêu diệt các loại vi khuẩn tụ cầu vàng trên da. Vi khuẩn này gây ra các bệnh đau họng, viêm mũi, phổi,…

Khả năng kháng nước, ngăn bụi, mồ hôi cực tốt

Không gây hại cho môi trường bởi sản phẩm khả năng tự phân hủy nhanh chóng

 

Bạn cần một nơi cung cấp khẩu trang y tế uy tín nhưng vẫn chưa biết chọn nơi nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thương hiệu “Khẩu trang y tế ALKA GLUTA tiêu chuẩn Mỹ” được Công ty TQT Media phân phối với đầy đủ chứng nhận cần thiết là nơi có đầy đủ những điều bạn cần cho một chiếc khẩu trang đúng chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *