Tìm hiểu cách kiểm tra khẩu trang y tế để không còn sử dụng lầm hàng giả

Tìm hiểu cách kiểm tra khẩu trang y tế để không còn sử dụng lầm hàng giả là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin sau đây !

 

—————————————————————-

Hiện nay khẩu trang đang là sản phẩm được chú trọng nhiều, đặc biệt là khẩu trang y tế. Đây được xem là vật dụng thiết yếu của mỗi người, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà hàng loạt khẩu trang y tế kém chất lượng được sản xuất hàng loạt. Vậy cách kiểm tra khẩu trang y tế chất lượng là như thế nào?

 

Cách kiểm tra khẩu trang y tế làm sao cho chuẩn

 

cách kiểm tra khẩu trang y tế

 

Trước đây, giá của 1 chiếc khẩu trang y tế mua lẻ giao động từ 1.000 đ – 3.000 đ tùy loại. Tuy nhiên, vào thời này khi mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp khiến nhu cầu sử dụng sản phẩm này tăng cao báo động làm cho giá của chúng tăng cao gấp nhiều lần. Giá cao là vậy, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu khẩu trang y tế đạt chuẩn. Nhiều người vì muốn trục lợi đã tái tạo lại khẩu trang đã qua sử dụng, hoặc sử dụng chất liệu kém chất lượng để sản xuất sản phẩm. Tất cả những sản phẩm này được đóng gói đẹp mắt, chính vì thế chỉ nhìn sơ qua khó mà phân biệt được thật – giả, tốt – xấu.

 

Do đó bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiểm tra khẩu trang y tế:

 

 

cách kiểm tra khẩu trang y tế

 

Cách 1: Cách kiểm tra khẩu trang y tế – Ngâm nước khẩu trang y tế

Sau khi ngâm vào nước bạn sẽ phần nào nhận biết được chất lượng của khẩu trang y tế. Nếu sản phẩm ít hoặc không hề bị thấm nước, bề mặt mịn – không xù lông đó chính là những yếu tố cho thấy bạn đang sở hữu khẩu trang y tế đạt chuẩn. Khẩu trang kém chất lượng sẽ ngấm rất nhiều nước, dễ xù lông.

Cách 2: Xé khẩu trang y tế

Một chiếc khẩu trang chất lượng được làm từ chất liệu vải không dệt cao cấp sẽ rất khó để xé đôi ra. Chính vì vậy, thật không may nếu như chiếc khẩu trang của bạn có thể bị xé toạc một cách dễ dàng.

 

cách kiểm tra khẩu trang y tế bằng cách xé khẩu trang

 

Tiếp theo, bạn cần phải kiểm tra lớp vải bọc bên trong của khẩu trang y tế. Lớp vải bên trong và bên ngoài của khẩu trang y tế chất lượng sẽ có độ mịn và chắc chắn nhất định. Lớp vải không thấm này sẽ giúp sản phẩm lọc được bụi bẩn, ngăn chặn giọt bắn tối đa.

Trên đây là cách kiểm tra khẩu trang y tế có chất lượng hay không. Cám ơn bạn đã quan tâm và đừng quên tham khảo bài viết “DÙNG KHẨU TRANG THÔI CHƯA ĐỦ – PHẢI DÙNG KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH MỚI CÓ HIỆU QUẢ” để hiểu rõ đúng cách sử dụng khẩu trang nhé !

 

Mua khẩu trang y tế – khẩu trang N95 ở đâu uy tín?

Ngoài việc Tìm hiểu cách kiểm tra khẩu trang y tế, để có được thói quen phòng bệnh hiệu quả bạn cần kết hợp việc rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, nước rửa tay khô sau khi tiếp xúc với người khác, hoặc đi đến các nơi công cộng. Nâng cao sức đề kháng bằng cách bổ sung vitamin từ thực đơn ăn uống hằng ngày, uống thêm các loại thực phẩm bổ sung khi đã tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Bạn cần một nơi cung cấp khẩu trang y tế uy tín nhưng vẫn chưa biết chọn nơi nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thương hiệu “Khẩu trang y tế ALKA GLUTA tiêu chuẩn Mỹ” được Công ty TQT Media phân phối với đầy đủ chứng nhận cần thiết là nơi có đầy đủ những điều bạn cần cho một chiếc khẩu trang đúng chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *